top of page
In partnership with The Centre for Community Health Research and Support-CCHS, a Vietnamese local non-profit organisation based in Ho Chi Minh City, Vietnam, SURVIVOR Emergency Care Training conducts various courses in First Aid, Emergency Care & Escape to Schools, Universities, Companies and the Public in Ho Chi Minh City, Ha Noi, Bien Hoa, Vung Tau and Da Nang, Vietnam.
Now a registered Social Enterprise Company  Survival Skills.VN   (click on the logo for website)
logo.png

Năm 2016 đang khép lại với nhiều con số thương vong! Theo thống kê tại Việt Nam mỗi ngày chúng ta có khoảng 30 người chết vì tại nạn giao thông và 70 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời! Chúng ta có gần 10,000 người chết vì tai nạn giao thông trong năm qua! Chưa kể con số trung bình có 30-35 trẻ em chết đuối mỗi ngày! Con số các ca tử vong do hỏa hoạn cũng tăng lên, đặc biệt vào dịp Tết sắp đến khi khối lượng hàng sản xuất và dự trữ càng nhiều. Mỗi chúng ta đều có thể góp phần giảm con số tử vong và tàn phế bằng việc trang bị cho mình những kỹ năng THIẾT THỰC nhất: Kỹ năng Sơ cấp cứu và Thoát hiểm để giúp chính mình và giúp người thân, cộng đồng khi có sự cố không may xảy ra. Chương trình đào tạo “Kỹ năng Sơ cấp cứu & Thoát hiểm (cấp độ 1) (First Aid & Emergency Care & Escape (Level 1) thuộc Dự án Survival Skills Vietnam (SSVN) trực thuộc tổ chức CCHS rất vinh dự được đón Chuyên gia Paramadic đến từ Úc – Mr. Tony Coffey là đào tạo viên cho các khóa học tại Việt Nam. Chương trình đào tạo sắp tới trong năm 2017 dự kiến sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán, từ tuần thứ 2 của tháng 2 năm 2017 tại các thành phố lớn của Việt Nam gồm TP.HCM, TP. Biên Hòa, TP. Vũng Tàu và TP. Đà Nẵng. Ban Tổ chức CCHS – SSVN rất mong các Bạn giúp truyền tải thông tin chương trình đào tạo kỹ năng đặc biệt thiết thực này đến với bạn bè và rất mong ngày càng có nhiều người dân Việt Nam được trang bị kỹ năng sống còn này trong năm 2017. CCHS mến chúc các Bạn và gia đình đón một cái Tết Dương Lịch và Tết Nguyên Đán 2017 an lành và nhiều niềm vui. Và cầu mong năm 2017 toàn thể chúng ta sẽ có những ngày tháng yên bình hơn và hạnh phúc hơn. BTC Chương trình Kỹ năng Sơ cấp cứu & Thoát hiểm SSVN – CCHS !

In 2015 SSVN introduced First Aid training manuals in Vietnamese specifically for local common emergencies and the local medical system
 

In 2017 SSVN launched the Vietnams only First Aid app for free download

ssvn 1.jpg
Screenshot (33).png
Phu Yen.png
highlands.png
Launch.png

Survival Skills VietNam. Est 2014 still going strong

bottom of page